THPT HOÀNG DIỆU

📢📢📢 Hòa chung cùng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 19-11 tại Trường THPT Hoàng Diệu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và biểu dương các nhà giáo tiêu biểu, xuất sắc. 💐🎊🎉🌺

📌Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành GD&ĐT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo - những “người chèo đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”.

📍Mở đầu buổi lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò trường THPT Hoàng Diệu. Niềm vui, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình,… là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình văn nghệ. Nội dung các bài hát, múa, kể chuyện xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam. Với nhiều thể loại phong phú, học sinh tự tin phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn.🍀💐

Diễn văn ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Thầy Lê Việt Hùng - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: "Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các nhà giáo; tri ân với những người đã góp công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người; tôn vinh nghề dạy học, khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc".

✏️Bên cạnh đó là những ý kiến phát biểu của các cấp lãnh đạo địa phương và thông điệp tri ân của các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại mái trường Hoàng Diệu thân yêu💕💞💗

🎁Song song đó, lễ kỷ niệm cũng là dịp vinh danh các cơ quan, ban ngành, tập thể, cá nhân, các mạnh thường quân đã và đang công hiến và đóng góp cho hoạt động giáo dục và vì sự phát triển của nhà trường.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc của buổi lễ kỷ niệm nào🌺🌸🌼🌻

Share with friends