Logo
THPT HOÀNG DIỆU

NGÀY HỘI HIẾN MÁU HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH "LỄ HỘI XUÂN HỒNG-2023"

Time 15.02.2023 03:29 | View 1.862
𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐆𝐈𝐎̣𝐓 𝐌𝐀́𝐔 - 𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐓𝐀̂́𝐌 𝐋𝐎̀𝐍𝐆

🌺 Ngày hội hiến máu hưởng ứng chiến dịch “𝐋𝐞̂̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 - 𝟐𝟎𝟐𝟑”, đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp. Xin chúc mừng chúng ta vì đã mang lại 223 đơn vị máu, và đồng thời cũng là 223 cơ hội của những số phận đang gặp phải khó khăn. 

 💁🏼‍♀️💁🏼 Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham gia hiến máu, cảm ơn các bạn đã chia sẻ thông tin để nhiều người biết đến, cảm ơn các bạn đến tham gia nhưng không đủ điều kiện hiến máu. Dù vậy, sự nhiệt huyết của các bạn đã thắp lên hy vọng của những tâm hồn đang gặp phải trở ngại về sức khỏe, và hành động hiến máu tình nguyện tình nguyện này cũng đã truyền cảm hứng, vực dậy tinh thần của rất nhiều người. 💪🏻💪🏻💪🏻

  Thay mặt Đoàn trường THPT Hoàng Diệu, xin gửi đến các bạn lời cảm ơn sâu sắc nhất và chúc bạn thật nhiều sức khỏe và tràn đầy năng lượng nhé !!! 🥰🥰🥰

Đêm diễn văn nghệ Mừng Đảng- Mừng Xuân, Chủ đề : "Xuân Yêu Thương" năm 2023

Time 02.02.2023 08:17 | View 1.881

📣📣Chúc mừng Hội diễn văn nghệ, Mừng Đảng Mừng Xuân, Chủ đề “xuân yêu thương” đã diễn ra thành công tốt đẹp🎉🎊

📌 Hội diễn văn nghệ Mừng đảng Mừng xuân của thầy và trò trường THPT Hoàng Diệu với chủ đề "Xuân Yêu thương" là một sân chơi âm nhạc sôi động thu hút các trai xinh gái đẹp tài năng tham gia với 15 tiết mục dự thi mang màu cờ sắc áo của đội mình trong đêm biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy… với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của dân tộc, đất nước ta.

🧷Bên cạnh đó màn giao lưu của trường Đại học Văn hoá TPHCM đã khuấy động hội trường. Đêm diễn ghi nhận các tiết mục đã biểu diễn thành công cùng với sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của khán giả:

Sau đây là một số hình ảnh trong đếm diễn:

Hội thi văn nghệ, thể dục thể thao của giáo viên trường THPT Hoàng Diệu

Time 22.11.2022 08:04 | View 1.886
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), trường THPT Hoàng Diệu cũng đã có một số hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao hướng đến ngày tri ân Thầy Cô giáo.🎊💐🌺🎉

Giao lưu các Câu lạc bộ giữa THPT Xuân Lộc và THPT Hoàng Diệu

Time 22.11.2022 07:55 | View 2.956
Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20-10 và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, cuối tuần qua, hai trường THPT Xuân Lộc và THPT Hoàng Diệu đã giao lưu các CLB VHVN-TDTT thắm tình đoàn kết và hữu nghị.

Học sinh trường THPT Hoàng Diệu đạt giải cao trong cuộc thi "Đua xe thủy lực"

Time 22.11.2022 07:58 | View 1.838
Tuần qua, hưởng ứng phát động của Tỉnh đoàn Đồng Nai và Thành đoàn Long Khánh, các em học sinh trường THPT Hoàng Diệu đã chế tạo xe thủy lực và tham gia cuộc thi "Đua xe thủy lực" đạt nhiều giải cao. Thành tích của các em có sự đóng góp của thầy cô tổ Vật lý hướng dẫn và thầy cô trong BCH Đoàn trường tổ chức. 
1